CÔNG TY LUẬT – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN

Công ty Luật Vietlink được thành lập bởi các luật sư sáng lập có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đã khẳng định được uy tín tại các Công ty luật hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI HÀ NỘI, TP.HCM

Công ty luật Vietlink được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01020471/TP/ĐKTP cấp ngày 20/7/2009 và được lấy tên thương hiệu là VIETLINK. Đến nay Luật VIETLINK có hơn 20 Luật sư và trợ lý luật sư am hiểu pháp luật hoạt động trên phạm vi cả nước. Với nguồn lực đó, cho phép chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và chính xác mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với quan niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ, Công ty Luật Vietlink đã xây dựng được một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực và bảo mật thông tin đối với khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email để được tư vấn nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA CÔNG TY LUẬT VIETLINK

Đội ngũ Luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề.

Giúp khách hàng có thông tin và giải pháp sơ bộ về vấn đề pháp lý đang gặp phải.

Mọi thông tin của khách hàng tại VIETLINK được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin theo đúng quy định của pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự đồng ý và cho phép từ khách hàng.

Được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

VỊ TRÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT VIETLINK

Công ty Luật VIELTINK có văn phòng hoạt động tại hai thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý đến với khách hàng nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, với quan niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi gặp phải vấn đề về pháp lý khách hàng có thể gọi điện ngay cho đội ngũ luật sư của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

HỘI ĐỒNG LUẬT SƯ

VIETLINK LAW FIRM là tập thể các luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, có đầy đủ điều kiện trở thành một công ty luật Việt Nam đạt chuẩn toàn cầu.

Nguyen Cong Danh 변호사는 창립 변호사들 중에 하나이고 호치민 시에 Vietlink 법률 회사의 사무소를 관리하고 운영하는 변호사이기도 합니다. Vietlink에 가입하기 전에 Danh 변호사는 해외 투자 자금 기업에서 법제 업무를 긴 기간동안 담당했고 그 다음에 호치민 시에 외국 법률 회사에서 근무했습니다. Long 변호사가 담당하는 전문 분야는 프로젝트 양수도, 부동산, 기업 합병과 기업매매, 투자, 증권 및 자금 시장, 계약서 상담 및 작성, 지적 소유권, 기업 상담, 채무 처리, 민사사건, 경제 사건, 상업사건, 분쟁해결에 관한 변호를 포함합니다.
Vietlink에 가입하기 전에 Nguyen Duc Quan 변호사는 국내외 투자사업과 관련하여 베트남에 법률 상담, 기업 및 기업 합병과 기업매매, 계약서, 부동산, 기술 및 통신, 상업에 대한 분쟁해결, 형사 사건 등과 같은 분야에 약 20년의 경력을 가졌습니다. Quan 변호사는 정부와 해외투자자금 기업에서 대규모의 회사와 경제그룹에 고급 법리 고문으로 근무했습니다. 그러니까 Long 변호사는 고객들에게 발생된 법적 문제를 가장 효과적으로 해결하도록 도와줄 수 있습니다. Nguyen Duc Quan 변호사가 담당하는 분야는 기업 및 기업 매매와 기업 합병, 부동산, 투자, 계약서, 기술 및 통신, 상업과 관한 분쟁해결, 노동 및 고용 등을 포함합니다.
Luong Tuan Tu 변호사는 Vietlink법률회사의 멤버입니다. Vietlink에 가입하기 전에 Tu 변호사는 유명한 대규모의 신용 조직에서 변호사 사무소장, 법제 부서장, 채무 회수 부서장, 법제- 준수 본부장으로서 성공했습니다. Tu 변호사는 작업하는 과정에 직업에 대한 마음이 있고 훌륭한 직업 윤리를 가진 변호사이고 법리 협조 활동에 성적이 있음으로 하노이 사법국에서 표창을 받았고 하노이 변호사 협회에서 정의보호의 메달을 받았습니다. Tu 변호사가 담당하는 전문분야는 재정과 은행, 증권과 자금 시장, 지적소유권, 채무처리, 부동산, 기업매매와 기업합병, 민적 사건, 경제사건, 상업사건에 분쟁 등을 포함합니다.
Tran Van Long 변호사는 창립 변호사들 중에 하나이고  Vietlink 법률 회사에 총괄적으로 관리하고 운영하는 변호사이기도 합니다. Vietlink를 설립하기 전에 Long 변호사는 베트남에 외국 법률 회사에서 긴 기간동안 근무했으니 기업이 겪는 법리 문제를 해결하도록 실제 지식과 경험을 많이 쌓았습니다. 그러니까 Long 변호사는 고객에게 발생된 법리 문제를 가장 효과적으로 해결하도록 도와줄 수 있습니다. Long 변호사가 담당하는 분야는 프로젝트 양수도, 부동산, 기업 매매와 기업 합병, 투자, 증권 및 자금 시장, 계약서 상담 및 작성, 지적 소유권, 기업 상담, 채무 처리, 민적 사건, 경제 사건, 상업과 관한 분쟁해결 등을 포함합니다.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Công ty Luật Vietlink đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có trụ sở tại thủ đô Hà Nội được thành lập năm 2009. Tiếp bước, phát huy truyền thống đó – Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là ưu tiên tìm kiếm những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn, bảo vệ lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bởi, chúng tôi hiểu rằng khách hàng Thành công là chúng tôi Thành công.

10.000+

Tư vấn luật

9.000+

Đăng kí doanh nghiệp

500+

Vụ án hình sự

1.000+

Vụ án Dân sự

700+

Tranh chấp đất đai

2.000+

Sở hữu trí tuệ

2.500+

Đầu tư nước ngoài

600+

Tranh chấp hợp đồng